10 bộ cổng biệt thự đep nhất được làm từ nhôm đúc

0
166

10 bộ cổng biệt thự đep nhất được làm từ nhôm đúc

Nhôm và hợp kim của nhôm được xếp hạng đứng thứ hai sau thép về khả năng ứng dụng. Bởi nhôm có các tính chất phù hợp trong các cấu trúc kỹ thuật và các thành phần trọng lượng nhẹ, có khả năng chống ăn mòn: ngành hàng không vũ trụ, quân sự, viễn thông, giao thông vận tải, sản xuất máy móc, chế tạo cơ khí, xây dựng và các ngành công nghiệp khác.

Nhôm đúc ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hơn với nhiều ứng dụng khác nhau, đặc biệt là trong lĩnh vực cổng biệt thự và cầu thang. Đặc biệt là cổng biệt thự, cổng nhôm đúc đã thể hiện sự sang trọng, sự bề thế cũng như con mắt thẩm mỹ của mỗi gia chủ.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thi công công trình về cổng, Nam Thao đã tổng hợp nên bộ sưu tập cổng nhôm đúc với 110 bộ cổng biệt thự đep nhất được làm từ nhôm đúc với hi vọng giúp cho những ai đang băn khoăn để chọn lựa được 1 bộ cổng phù hợp với tổng thể không gian công trình.

Ngoài cổng biệt thự chúng tôi còn trực tiếp sản xuất và thi công cầu thang sắt nghệ thuật, lan can sắt, ban công sắt bằng công nghệ cnc hiện đại với giá thành hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NAM THAO

♠ Địa chỉ: Số 172 Ngọc Đại – Xã Đại Mỗ – Quận Từ Liêm – TP Hà Nội
♠ Showroom 01: Số 224 Vạn Phúc-Hà Đông-Hà Nội
♠ Xưởng sản xuất: 133 Phú Lãm-Hà Đông-Hà Nội

♠ Điện thoại: 0422 63 9898

♠ Hotline: 0989 63 1111 (Mr Thìn)

♠ Email : info@nt.com.v

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here