20 mẫu ban công tuyệt vời công đẹp và hiện đại mới được thiết kế – chỉ có tại Nam Thao

0
211

Ban công là một kiến trúc trong ngôi nhà hay tòa nhà là một không gian theo chiều ngang được nhô ra và nối liều với một bức tường trước một cánh cửa, nó được xây từ tầng hai trở lên và để đảm bảo an toàn sẽ được lắp thêm lan can.

Ngày nay, ban công được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như: phong cách châu Âu cổ, phong cách  kiến trúc hiện đại và có thể sử dụng những vật liệu mới như kính hoặc gỗ cũng là một cách trang trí tạo nên một phong cách độc đáo cho ngôi nhà thêm sang trọng. Hoạ tiết cho ban công cũng được chú trọng thiết kế đồng bộ với các hoạ tiết của cửa sổ, cầu thang.

Bởi vì Ban công không chỉ là nơi lấy không khi tươi mới của đất trời tự nhiên vào nhà mà nó còn là nơi vui chơi, thư giãn cảu các thành viên trong gia đình. Ban công là yếu tố quan trọng quyết định đến hình thức chung của ngôi nhà.

Là một công ty thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt ban công – Nam Thao có đầy đủ kinh nghiệm và khả năng tạo ra những mẫu thiết kế ban công đẹp, phù hợp với từng không gian thực tế.

Dưới đây là 20 mẫu ban công tuyệt vời công đẹp và hiện đại mới được thiết kế – chỉ có tại Nam Thao. Với hi vọng những mẫu thiết kế này có thể giúp bạn định hình được phong cách thiết kế mà bạn hướng tới.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here