Album mẫu cổng sắt hộp IGate 2 cánh đẹp hiện đại 2018

0
78

Do nhu cầu sử dụng cổng sắt ngày càng cao, đặc biệt là những mẫu cổng sắt hộp IGate 2 cánh đem lại cho người dùng vẻ đẹp cũng như những sự tiện lợi trong cách sử dụng. Vậy đây là những mẫu cổng sắt IGate 2 cánh hiện đại và được nhiều người sử dụng trong năm 2018, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cổng đẹp qua album ngay dưới đây.

  1. Tại sao nên sử dụng cổng sắt IGate 2 cánh?

Nếu như trong những thời gian trước đây người ta thường ưa chuộng những mẫu cổng sắt 1 cánh kéo ngang thì trên thực tế và xét theo xu hướng hiện nay thì những mẫu cổng cửa sắt IGate 2 cánh lại được rất nhiều người sử dụng bởi:

Về thiết kế

Những mẫu cổng cửa sắt hộp IGate 2 cánh được nhiều người dùng bởi sự sang trọng đối không gian bên ngoài của các hộ gia đình.

Cổng sắt 2 cánh 613

Không phải là những mẫu thiết kế thông thường, những mẫu cổng cửa sắt hộp IGate 2 cánh còn được thiết kế tinh xảo với chất lượng sắt được đảm bảo cùng với họa tiết, hoa văn kiểu cách, cầu kỳ, giúp “tô điểm” thêm cho cánh cổng của gia đình bạn.

Về chất lượng

Nói không với han gỉ, sắt mỏng, những mẫu cổng sắt hộp IGate 2 cánh đến từ thương hiệu iGate luôn đặt chất lượng sắt lên hàng đầu. Theo đó, sắt được sản xuất từ những khối sắt nguyên bản, dạng hộp cùng với lớp sơn tĩnh điện giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

2. Tổng hợp những mẫu cổng cửa sắt hộp IGate 2 cánh hiện đại nhất

1.Cổng sắt nghệ thuật iGate 613

Đây là một trong những mẫu cổng cửa sắt hộp IGate 2 cánh được áp dụng đối với những căn hộ có diện tích hẹp và ngay cả đối với những căn biệt thự có sân vườn.

Cổng sắt Igate 613

Mẫu cổng cửa sắt hộp IGate 2 cánh được thiết kế tinh xảo, được khá nhiều người ưa chuộng, sử dụng. Điểm nhấn của những mẫu cửa sắt hộp IGate 2 cánh chính là sự điểm xuyết trong thiết kế họa tiết đen – vàng đem đến cho người dùng sự lựa chọn tốt nhất mà tính thẩm mỹ lại được khẳng định.

  1. Cổng sắt biệt thự Buckingham iGate 612

Có thể nói, đây là chiếc cổng “hoàng gia” được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những hộ gia đình được xây dựng theo phong cách biệt thự hoặc nhà vườn.

Mẫu cổng sắt iGate 612 là một trong những mẫu cổng sắt tiêu biểu trong dòng sản phẩm cổng sắt hộp IGate 2 cánh được nhiều người dùng ưa chuộng, sử dụng.

  1. Cổng sắt biệt thự Buckingham iGate 612

    Cửa cổng sắt đẹp iGate  601

Không được thiết kế cầu kỳ, tinh xảo như 2 mẫu cửa sắt hộp IGate 2 cánh trên nhưng mẫu cửa cổng sắt iGate 601 lại nổi trội bởi thiết kế tinh xảo, tích hợp với những công trình được thiết kế đơn giản, tinh xảo.

Với hệ thống những thanh sắt dọc được thiết kế hài hoà kết hợp với những thiết kế hoa văn tinh xảo sẽ đem đến cho cánh cổng hay chính “mặt tiền” của gia đình bạn một luồng gió mới.

Cửa cổng sắt iGate 601

Vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những mẫu cổng sắt hộp IGate 2 cánh đẹp nhất và ấn tượng nhất đến chính người dùng. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được mẫu cổng đẹp và thích hợp với căn hộ của gia đình bạn thì các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu cổng sắt tại website của chúng tôi: iGate.vn hoặc trực tiếp liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại liên lạc: 0989.63.1111  để được nhận sự tư vấn trực tiếp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here