GIỚI THIỆU VỀ iGATE SẮT MỸ THUẬT

Title

Title

igate.vn

IGATE – Chất lượng tạo dựng niềm tin, tâm huyết vun đắp những giá trị đích thực.

Thành lập từ năm 2007 Công ty cổ phần Nam Thao hoạt động với lĩnh vực chính là sản xuất và cung cấp các thiết bị phụ cầu thang  phụ kiện kính. Mang thương hiệu NT, Trong suốt 10 năm hoặt động và phát triển Nam Thao không ngừng nâng cao, hoàn thiện mình tạo ra những sản phẩm mang giá trị niềm tin về một sản phẩm Việt Nam chất lượng cao, Tiếp bước thành công vào năm 2017 Thương hiệu  IGATE Sắt Mỹ Thuật chính thức được ra đời.

  IGATE – thương hiệu từ đôi bàn tay tài hoa và tâm huyết của người thợ. Với định hướng trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị nội ngoại thất xây dựng như: cổng biệt thự, lan can,cầu thang, và hàng rào sắt mỹ thuật, không chỉ đẹp về thẩm mĩ, tốt về nguyên vật liệu mà còn an toàn, tiết kiệm, bền bỉ với thời gian. Mong muốn đem lại những sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng, IGATE –  nơi hội tụ của những con người dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, những con người hội nhập, sáng tạo, không ngừng tạo nên những giá trị đích thực, tôn vinh vẻ đẹp ngôi nhà Việt.

IGATE – thương hiệu từ sự ứng dụng khoa học hiện đại của công nghệ. Áp dụng dây chuyền công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, đặc biệt là công nghệ 4.0 trong ngành sắt,  hệ thống máy cắt CNC, fiber, máy phun sơn tĩnh điện IGATE luôn đảm bảo, cam kết về chất lượng sản phẩm với khách hàng: Những đường nét hoa văn được cắt gọt tinh tế, chính xác tới từng chi tiết, sơn tĩnh điện giúp sản phẩm có độ bền vững chắc với thời gian, nhiệt độ và khí hậu khắc nghiệt ngoài trời. Khéo léo chắt lọc những tinh hoa của đôi bàn tay tài hoa người thợ kết hợp với những kĩ xảo chuẩn xác từ sự hỗ trợ của công nghệ những sản phẩm của IGATE luôn đảm bảo những tiêu chí khắt khe nhất của những sản phẩm chất lượng cao, mang đậm bản sắc IGATE – Hiện đại và sang trọng, cổ điển và tinh tế, vững chắc và lâu bền.

IGATE – thương hiệu từ sự uy tín có thật. Tỉ mỉ, tận tâm là sức mạnh dựng xây những điều tuyệt vời – Trí tuệ, tâm huyết là khí chất tạo nên giá trị niềm tin đích thực.

Với mong muốn làm ra những sản phẩm đẳng cấp, chất lượng nhưng không tốn nhiều thời gian, công sức của người thợ cơ khí, tạo dựng được một thương hiệu Việt – mang tầm vóc, tinh thần của người Việt, đem đến những sản phẩm chứa đựng niềm tin về một giá trị đích thực. Với định hướng trở thành thương hiệu đứng trong top 1 ngành sắt mỹ thuật,  hiện nay IGATE đã xây dựng nhà máy quy mô 3000m2 tại Xích Thổ, Nho Quan, tỉnh Ninh Bình và 02 showroom  tại 368 Lê Trọng Tấn Hà Đông Hà Nội  và Nguyễn Văn Cừ Long Biên Hà Nội . Cơ sở sản xuất khang trang cùng hệ thống máy móc đồng bộ, cơ sở thiết bị dây chuyền chất lượng cao đã làm nên hình ảnh “khuôn mặt IGATE”  mang tầm vóc của sự chuyên nghiệp nhất định xứng đáng  là đơn vị đồng hành tin cậy của khách hàng, tiếp tục hoàn thiện trọn vẹn xứ mệnh mang lại vẻ đẹp toàn diện và đẳng cấp cho hàng triệu ngôi nhà Việt.

IGATE  thương hiệu kết hợp hài hòa giữa tâm sức của những người thợ tài hoa và sự chuyên nghiệp của hệ thống máy móc, thiết bị công nghệ cao. Những giá trị tinh hoa con người cùng hệ quả công nghệ đó đã làm nên những năng lực và uy tín có thật của IGATE đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực gửi gắm trọn vẹn và xứng đáng những niềm tin nơi khách hàng, góp phần xây dựng nên những công trình tươi đẹp, tiếp tục kiến tạo nên một mảnh đất phồn vinh.