Nên sử dụng cửa sắt chung cư iGate 614 hay cửa gỗ

0
81

Hiện nay có rất nhiều hộ gia đình luôn thắc mắc không biết nên sử dụng cửa sắt chung cư hay cửa gỗ, đối với mỗi loại sẽ có những ưu nhược điểm như thế nào? Theo kinh nghiệm của nhiều hộ gia đình đã sử dụng thì đâu là sự lựa chọn hoàn hảo nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết ngay dưới đây.

>> Độc đáo đầy sáng tạo với cửa chung cư iGate 614

>> Những mẫu cửa sắt mỹ thuật iGate đẹp cho căn hộ chung cư

  1. Tại sao nên sử dụng cửa cho căn hộ chung cư?

Tại sao nên sử dụng cửa cho căn hộ chung cư – có thể nói đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi:

+ Nếu chỉ sử dụng một chiếc theo đúng thiết kế thì việc đảm bảo cho sự an toàn của gia đình bạn sẽ không được đảm bảo. Đặc biệt là trong những lúc quá vội, việc bạn quên không khóa bởi do là cửa sập sẽ “tạo điều kiện” những kẻ gian hòng chuộc lợi.

+ Không những vậy, việc sử dụng cửa cho căn hộ chung cư của gia đình bạn cũng khiến cho căn hộ của bạn mang tính thẩm mỹ và khác biệt đối với những căn hộ khác.

+ Đặc biệt, đó cũng chính “dấu hiệu” để các bạn có thể nhận biết căn hộ của gia đình bạn một cách tốt nhất.

Để đáp ứng được những yêu cầu trên thì bạn đang phân vân giữa cửa sắt chung cư và cửa gỗ. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích ưu nhược điểm của hai sản phẩm này để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

  1. Ưu – nhược điểm của dòng sản phẩm cửa gỗ chung cư

Trước đây, rất nhiều những căn hộ thường sử dụng cửa gỗ chung cư cho căn hộ chung cư bởi vẻ đẹp trong thiết kế và sự chắc chắn trong đường nét thiết kế. Tuy nhiên, đối với dòng sản phẩm cửa gỗ chung cư lại tồn tại một số bất cập như:

+ Sử dụng dòng sản phẩm cửa gỗ, quý khách hàng sẽ phải bỏ ra một mức giá khá cao để thi công.

+ Do là cửa gỗ nên sẽ tạo ra không gian bí bách cho căn hộ của gia đình bạn khi có tận 2 cánh cửa được đóng kín như bưng.

+ Cửa gỗ trong thiết kế của căn hộ chung sẽ có những thiết kế chung, đơn giản, không mang tính thẩm mỹ cao.

+ Đặc biệt, nếu các bạn lựa chọn không chính xác có thể lựa phải dòng gỗ “đểu, gỗ ép” thì quá trình và thời gian sử dụng là vô cùng thấp, tình trạng bị mọt, hỏng, phá kết cấu gỗ là một trong những điều rất dễ xảy ra.

  1. Tại sao nên sử dụng cổng sắt chung cư iGate 614?

Hiểu được những hạn chế của dòng sản phẩm cửa gỗ, thương hiệu iGate của chúng tôi đã cung cấp đến quý khách hàng dòng sản phẩm cửa sắt chung cư iGate 614 với thiết kế tinh xảo, được nhiều người ưa chuộng, sử dụng. Vậy, những dòng sản phẩm cửa cổng sắt chung cư iGate 614 có những ưu điểm gì?

Thiết kế thanh sắt vững chắc, tạo được điểm nhấn của căn hộ.

Việc sử dụng cửa cổng sắt chung cư iGate 614 đồng nghĩa với việc bạn có thể yên tâm để mở cửa trong nhà, do vậy mà ngôi nhà của gia đình bạn sẽ bớt bí, trở nên thông thoáng hơn.

Chất lượng sắt được đảm bảo, chắc chắn đảm bảo thương hiệu iGate của chúng tôi sẽ cung cấp những dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến các bạn.

Vậy với những thông tin trên đây về những ưu nhược điểm của cửa gỗcửa sắt chung cư iGate 614 dành cho chung cư, các bạn đã có thể tìm được đáp án cho riêng mình rồi nhé! Nếu có những thắc mắc hay tìm đến những dòng sản phẩm đến từ thương hiệu iGate thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0989 63 1111 để nhận được những sự tư vấn trực tiếp của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here