Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của các mẫu cổng sắt hộp cho nhà chung cư

0
37

Ngoài thiết kế cổng, cửa của nhà chung cư thì hiện nay, rất nhiều những hộ gia đình đã lựa chọn những mẫu cổng sắt hộp cho nhà chung cư để đảm bảo an toàn của gia đình. Vậy nhưng, các bạn đã có gợi ý cho những mẫu thiết kế của gia đình mình hay chưa?

>> Những mẫu cửa sắt mỹ thuật iGate đẹp cho căn hộ chung cư

>> Nên sử dụng cửa sắt chung cư iGate 614 hay cửa gỗ

Ưu nhược điểm khi thiết kế cổng cửa sắt hộp cho nhà chung cư:

Đối với nhà chung cư, khi lắp đặt hệ thống cổng sắt hộp thì sẽ có những ưu nhược điểm như thế nào, dưới đây là hệ thống những ưu – nhược điểm đối với hệ thống cổng cửa sắt hộp dành riêng cho các căn hộ chung cư.

+ Về nhược điểm:

Đối với những mẫu nhà chung cư khi thiết kế thêm hệ thống cổng cửa sắt hộp thì chẳng khác nào giống như một căn “lô cốt” được bọc kiên cố, do vậy mà so với các căn hộ khác thì có vẻ như căn hộ của gia đình bạn có thiết kế chắc chắn hơn cả.

+ Ưu điểm:

Ngoài việc trông giống như một lô cốt thì những chiếc cổng sắt hộp cho nhà chung cư lại nổi trội bởi những ưu điểm vượt bậc như:

Khi sử dụng cổng cửa sắt cho nhà chung cư, gia đình bạn có thể dễ dàng mở cửa gỗ trong nhà và khóa cửa sắt bên ngoài. Điều này khiến căn hộ của gia đình bạn trở nên thoáng mát, dễ chịu hơn.

Ngoài ra, đối với khi sử dụng cổng cửa sắt cho nhà chung cư đến từ thương hiệu iGate thì vẻ đẹp cũng như “độ nhận biết” của gia đình bạn sẽ tăng lên. Cũng chính vì vậy mà đối với những vị khách đến thăm gia đình bạn sẽ dễ dàng tìm thấy gia đình bạn một cách nhanh nhất đấy nhé!

Đặc biệt, với thiết kế chắc chắn, kiểu dáng đẹp cùng với chất lượng sắt hộp đảm bảo, những chiếc cổng cửa sắt hộp cho nhà chung cư sẽ chẳng khác nào một bức tường thành vững chắc, để có thể đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Vậy với những lý do trên thì theo bạn một cổng cửa sắt hộp cho nhà chung cư có thực sự quan trọng đối với gia đình bạn.

Tổng hợp những mẫu cổng cửa sắt hộp cho nhà chung cư

  • Mẫu cổng sắt chung cư theo phong cách hiện đại, cá tính iGate 614:

Có thể nói đây là một trong những loại cổng cửa sắt hộp cho nhà chung cư được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Vậy nếu bạn ưa thích mẫu thiết kế độc đáo với họa tiết hoa văn này thì có lẽ cửa sắt hộp iGate 614 cho nhà chung cư là sự lựa chọn được rất nhiều người ưa chuộng, sử dụng.

  • Mẫu cổng sắt phong cách truyền thống, cổ điển iGate 615

cong-sat-4-canh-igate-615Với nguyên bản thiết kế gồm bốn cách cửa dành cho nhà phố nhưng khi sử dụng cho nhà chung cư mẫu cổng sắt iGate 615 này sẽ được các kỹ sư của iGate thiết kế lại cho phù hợp với sở thích và yêu cầu của gia chủ. Mang nét truyền thống với các hoa văn là hình cánh hoa sen được cách điệu đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích sự hoài cổ.

  1. Mẫu cổng sắt chung cư đơn giản, tinh tế iGate 610

cong-sat-biet-thu-igate-610-1Mẫu cổng sắt 610 là một sản phẩm đơn giản trong cấu trúc và tinh tế trong thiết kế. Cấu trúc 2 cánh quen thuộc kết hợp với hoa văn lập đi lặp lại tạo nên nét độc đáo và tinh tế riêng có cho sản phẩm. Khi sử dụng cho nhà chung cư cổng cửa sắt hộp 610 sẽ được các nhà thiết kế của iGate giản lược về kích thước và vẫn giữ nguyên thiết kế cho phù hợp diện tích cổng nhà chung cư của bạn.

  • Mẫu cổng sắt hoa văn iGate 600

cong-sat-biet-thu-igate-600-1Cổng sắt iGate 600 sẽ mang đến cho căn hộ chung cư của bạn một làn gió mới với nhứng hoa văn được lấy ý tưởng từ dây trường xuân trên các bức tường cổ kích của phương Tây kết hớp với các hình khối và đường thẳng của thời hiện đại. iGiate 600 chính là mẫu cửa cổng hoàn hảo cho sự kết hài hòa giữa phong cách phương Tây cổ điển và hiện đại.

Trên đây là những  mẫu cửa sắt hộp cho nhà chung cư được ưa thích và lựa chọn nhiều nhất đến từ thương hiệu iGate. Hy vọng những thông tin trên sẽ có thể giúp ích được nhiều cho các bạn nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here