Những mẫu cửa cổng 4 cánh đẹp nhất năm 2018 của iGate

0
43

Nếu như năm nay các bạn đã có dự định tìm những mẫu thiết kế dành riêng cho ngôi nhà của gia đình bạn. Vậy các  bạn đã tìm cho mình được mẫu cổng sắt tốt nhất hay chưa? Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn thì hãy tìm đến chúng tôi, thương hiệu sắt mỹ thuật cao cấp iGate. Và để các bạn tìm được mẫu cửa cổng sắt đẹp nhất  cho gia đình thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu danh sách những chiếc cổng đẹp nhất của iGate trong năm 2018 nhé!

>> Điểm danh các mẫu cổng biệt thự cổ điển đẹp cho nhà Việt

>> Ngỡ ngàng với vẻ đẹp của các mẫu cổng sắt hộp cho nhà chung cư

Lựa chọn những mẫu cổng sắt 4 cánh iGate sắt hộp dành cho những căn hộ ít diện tích

Đối với những mẫu cổng sắt 4 cánh iGate thường dùng cho những căn hộ có diện tích sân hẹp, do vậy mà việc sử dụng cổng sắt 4 cánh sẽ là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để tiết kiệm diện tích không gian của gia đình bạn.

Đặc biệt, với thiết kế tinh xảo cùng hệ thống hoa văn trang nhãn chắc chắn sẽ là một trong những sự lựa chọn vô cùng tốt đối với chính những người dùng. Do vậy hai mẫu cửa hợp nhất đối với chính những ngôi nhà có không gian nhỏ sẽ nên sử dụng những cánh cổng sắt 4 cánh iGate 603cổng sắt 4 cánh iGate 615.

  • Đối với những mẫu cổng 4 cánh iGate 603

Những mẫu cổng 4 cánh iGate 603 được sản xuất dành riêng cho những ngôi nhà có diện tích hẹp, với thiết kế của ngôi nhà có kiến trúc hiện đại, đem những những tiểu tiết những thiết kế tinh xảo đổi với cánh cổng 4 cánh iGate 603 này.

cong-sat-igate-603

  • Đối với những mẫu cổng 4 cánh iGate 615

Cũng là một trong số những mẫu cổng 4 cánh đến từ thương hiệu iGate, mẫu cổng 4 cánh iGate 615 đem đến cho người dùng một trong những sự trải nghiệm với những thiết kế cổ điển, trang trọng của những ngôi nhà cổ kính, pha chút hiện đại bởi hệ thống hoa văn được đúc tinh xảo.

cong-sat-4-canh-igate-615Đó chính là 2 mẫu cửa 4 cánh được iGate dành riêng để lắp đặt cho những ngôi nhà có diện tích sân nhỏ. Đặc biệt với thiết kế cổng linh hoạt sẽ giúp cho người dùng có những sự trải nghiệm một “thế hệ cổng sắt mới” mang đầy đủ những tiện ích cũng như đẳng cấp được khẳng định từ chất liệu sắt iGate. Vì vậy, bạn đã có được sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình hay chưa?

Mẫu cổng sắt 4 cánh iGate sắt dành cho những căn hộ có diện tích, không gian nhà vườn rộng

Ngoài mẫu cổng sắt 4 cánh dành riêng cho những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp thì đối với những hộ gia đình có không gian rộng các bạn cũng có thể tham khảo một số những mẫu cửa cổng 2 cánh đẹp dành cho những căn biệt thự như:

  • Cổng biệt thự iGate 612

Cổng sắt biệt thự iGate 612 được coi là một trong những chiếc cổng biệt thự “vương giả” với thiết kế thanh lịch, kiểu dáng trang trọng,… hợp với phong cách cổ điển, hiện đại.

cong-sat-biet-thu-igate-612

  • Cổng biệt thự iGate 609

Nhắc đến phong cách cổ điển dành cho những hộ gia đình có không gian rộng thì những chiếc cổng biệt thự iGate 609 là một trong những sản phẩm không thể thiếu.

cong-biet-thu-igate-609-1Với thiết kế sang trọng, chiếc cổng biệt thự iGate 609 chính là một trong những sự lựa chọn vô cùng quan trọng.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến những mẫu cổng sắt 4 cánh và cổng biệt thự 2 cánh, nếu cần thêm những thông tin khác, quý khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thông qua số điện thoại: 0989 63 1111 hoặc 0927 09 2222.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here