Những mẫu cửa sắt mỹ thuật iGate đẹp cho căn hộ chung cư

0
73

Ngoài hệ thống cửa ra vào được thiết kế cho những căn hộ chung cư thì để có thể đảm bảo sự an toàn cho cả gia đình thì việc lắp đặt thêm hệ thống cửa bên ngoài được coi là một trong những sự lựa chọn mang tính tiện ích cao. Vậy nhưng đâu là những mẫu cửa sắt mỹ thuật iGate đẹp cho căn hộ chung cư, các bạn hãy cùng thương hiệu iGate tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

>> Nên sử dụng cửa sắt chung cư iGate 614 hay cửa gỗ

>> Độc đáo đầy sáng tạo với cửa chung cư iGate 614

Nếu bạn tưởng rằng những mẫu cổng sắt đến từ thương hiệu iGate chỉ có thiết kế và phục vụ dành riêng cho những cánh cổng của những căn hộ lớn, của những căn hộ chung cư thì các bạn đã nhầm rồi nhé bởi nhằm đáp ứng được những yêu cầu của người dùng thì chúng tôi sẽ thiết kế cho phù hợp với không gian thiết kế của các căn hộ trong gia đình bạn.

Và không để các bạn phải chờ quá lâu, sau đây thương hiệu iGate sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu cổng sắt mỹ thuật iGate đẹp cho căn hộ chung cư ngay dưới đây:

1.Cửa cổng sắt mỹ thuật iGate 614

Có thể nói đây là dòng sản phẩm cổng sắt mỹ thuật dành riêng trong thiết kế của những căn hộ chung cư. Với thiết kế đơn giản cùng với họa tiết hoa văn độc đáo, chắc hẳn đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các fan cứng của đội bóng: Manchester United.

Đặc biệt, không phải là dòng sản phẩm được phun sơn tĩnh điện đen, chiếc cửa sắt mỹ thuật iGate 614 được phun sơn trắng vàng cho các bạn có được một sự trải nghiệm khá thú vị.

Đây có thể coi là một trong những mẫu cổng sắt mỹ thuật dành riêng cho những căn hộ chung cư khác ấn tượng. Ngoài ra, nếu các bạn muốn tham khảo một số những mẫu khác của thương hiệu iGate của chúng tôi thì có thể tham khảo một số những mẫu cửa ngay dưới đây:

2.Cổng sắt mỹ thuật iGate 607

Cổng biệt thự iGate 607

Trên thực tế, đây là mẫu cổng được sử dụng cho những căn biệt thự cao cấp, sang trọng. Tuy nhiên, đối với các hộ gia đình thích phong cách cổ kính, “hoàng tộc” thì có thể tham khảo mẫu cổng phụ của cửa cổng sắt mỹ thuật iGate 607 này.

3.Cửa cổng sắt iGate 600

Nếu ngôi nhà của bạn thích những thiết kế đồ màu trắng thì quả thực chiếc cổng sắt iGate 600 là sự lựa chọn khá hoàn hảo dành cho gia đình của bạn. Với hệ thống thiết kế sắt dày cũng như họa tiết hoa văn trang nhã, cổng sắt iGate 600 quả thực là sự lựa chọn khá thú vị cho chiếc cửa sắt mỹ thuật iGate của gia đình bạn đấy nhé!

Trên đây là 3 mẫu cửa cổng sắt mỹ thuật iGate được dành riêng để thiết kế cho những căn hộ chung cư cao cấp. Tuy nhiên, đối với những mẫu cổng sắt này, nếu ưng ý các mẫu cổng biệt thự thì các bạn cũng có thể yêu cầu iGate có những sự chỉnh sửa cho phù hợp với gia đình của bạn.

Với những thông tin về cửa sắt mỹ thuật iGate mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn đấy nhé! Và để có thể tìm hiểu thêm những thông tin cũng như nhận được sự tư vấn, hỗ trợ của chúng tôi thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi – Thương hiệu iGate – thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng: 0989 63 1111 hoặc 0927 09 2222 để được nhận sự tư vấn chi tiết của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here