Top 10 bản vẽ CAD cầu thang cho biệt thự siêu đẳng cấp Không thể bỏ qua

0
193

 

Cầu thang là là một phần thiết yếu không thể thiếu của mỗi công trình biệt thự nào. Cầu thang luôn đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong mảng nội thất của biệt thự, ngoài nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho ngôi nhà hay làm nền để tôn thêm vẻ đẹp của công trình, cầu thang còn mang ý nghĩa phong thuỷ, đón những năng lượng tốt và tài lộc cho gia chủ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cầu thang đẹp và được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như cầu thang INox, cầu thang gỗ, cầu thang kính hay cầu thang sắt mỹ thuật cnc… Vì vậy mà quá trình thiết kế để lựa chọn ra mẫu cầu thang là khâu được lựa chọn kỹ lưỡng nhất, cần được tham khảo nhiều thiết kế để có 1 hấp dẫn mọi người từ cái nhìn đầu tiên phù hợp với công trình nhất.

Dưới đây là Top 10 bản vẽ CAD cầu thang cho biệt thự siêu đẳng cấp nhất đang được tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây và được Namthao.,sjc sưu tầm

Ngoài những mẫu vẽ CAD cầu thang cho nhà biệt thự siêu đẳng cấp nhất, Namthao còn có những bản cad chi tiết cho ban công, cổng biệt thự…và nhiều nội thất sắt mỹ thuật cnc theo nhiều phong cách khác nhau.

Bạn muốn có kho ảnh về sắt cnc Hãy truy cập ngay vào NT.com.vn

Sản phẩm cầu thang cho nhà biệt thự của chúng tôi luôn được sản xuất theo đúng yêu cầu của quý khách hàng và được bảo hành đúng như cam kết.

Không chỉ là nhà sản xuất cầu thang sắt mỹ thuật cnc, Namthao còn là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cầu thang Inox – đặc biệt là sản xuất trụ cầu thang Inox và thi công cầu thang Inox. Với kinh nghiệm trên 10, Namthao tự hào là đối tác tin cậy của nhà đầu tư và là người đồng hành cùng đơn vị thiết kế – thi công công trình.

Một số hình ảnh tiêu biểu về Nam Thao

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN NAM THAO

♠ Địa chỉ: Số 172 Ngọc Đại – Xã Đại Mỗ – Quận Từ Liêm – TP Hà Nội

♠ Showroom 01: Số 224 Vạn Phúc-Hà Đông-Hà Nội

♠ Xưởng sản xuất: 133 Phú Lãm-Hà Đông-Hà Nội

♠ Điện thoại: 0422 63 9898

♠ Hotline: 0989 63 1111 (Mr Thìn)

♠ Email: info@nt.com.vn

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here