Câu chuyện iGATE được bắt đầu vào năm 2006. Khi nhà sáng lập làm việc tại một cửa hàng cơ khí chuyên gia công về sắt dân dụng tại Hà Nội. Sau một thời gian ngắn làm việc Người sáng lập đã yêu thích và quyết tâm gắn bó với nghề.

  • 2008 cửa hàng đầu tiên chính thức mở.
  • 2012 Thành lập của công ty Cổ Phần Nam Thao 
  • 2018 Nhận thấy nghành sắt mỹ thuật có nhiều tiềm năng và thiếu đơn vị tiên phong, Công Ty đã cho nghiên cứu sâu vào từng sản phẩm và iGATE ra đời
  • 2019 chính thức thành lập công ty TNHH Sắt Mỹ Thuật iGATE Việt Nam, tách riêng và hoạt động độc lập với Cty cổ Phần Nam Thao

14 năm xây dựng và trưởng thành

Với bề dày lịch sử phát triển iGATE đã có những đóng góp quan trọng trong việc đem các sản phẩm từ sắt đến người sử dụng. Đồng thời tạo nên những ảnh hưởng quan trọng về mặt thẩm mỹ cũng như tính an toàn từ các sản phẩm mang lại trong lĩnh vực thiết kế ngoại thất của ngôi nhà.

Từ một cửa hàng sắt dân dụng, iGATE ngày nay đã trở thành một thương hiệu sắt Mỹ thuật. Chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sắc nét, chỉn chu. 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN iGATE

Sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghệ cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. iGATE có nhiều lợi thế trong việc tạo ra những sản phẩm thủ công tinh tế và đặc sắc. Với những thiết kế đa dạng, nắm bắt được xu hướng thị trường. Các sản phẩm của iGATE đã, đang và sẽ tiếp tục thu hút đông đảo khách hàng. Bằng sự tinh tế, độc đáo, và sắc nét của sản phẩm.

Bằng trí tuệ và tâm huyết với nghề. iGATE sẽ luôn nỗ lực để xây dựng thương hiệu Sắt Mỹ Thuật ngày một bền vững và phát triển. Với mục tiêu mang sản phẩm sắt tiến xa hơn và vươn tầm ra thế giới.