Cau-thang-sat-xoan-dep-2024

Cầu thang xoắn sắt mỹ thuật hay còn gọi là cầu thang sắt xoắn. Hiện đang là một trong những loại cầu thang được nhiều gia chủ lựa chọn. Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Mà còn giữ được công năng tối đa cho người dùng.

Thiet-ke-cau-thang-xoan-igate

Tổng quát cầu thang xoắn sắt mỹ thuật.

Ngoài nối giữa các tầng trong nhà. Còn là một trong nhưng món đồ nội thất điểm tô cho không gian thêm sang trọng và nổi bật. Góp phần thể hiện đẳng cấp cho không gian kiến trúc thêm sự sang trọng, có độ bền cao. Sau đây sắt mỹ thuật iGATE sẽ giới thiệu cho các bạn số mẫu cầu thang đẹp , tinh tế và sang trọng.

Cầu thang xoắn lan can kính.

Kết hợp cùng kết cấu sắt mỹ thuật của cốn cầu thang là lan can kính cong mền mại. Vừa hiện đại vừa tinh tế, với mẫu cầu thang này bạn sẽ có được không gian thoáng và rộng hơn.

Cầu thang xoắn lan can sắt mỹ thuật

Với thiết kế lan can sắt nghệ thuật không chỉ làm cho không gian trở nên mở rộng hơn mà còn tạo ra cảm giác thoáng đãng.

Nếu bạn không thích kính lan can thì có thể nghĩ tới sắt mỹ thuật. Với kiểu lan can này chiếc cầu thang nhà bạn sẽ thêm phần hoa mỹ và đầy tính nghệ thuật hơn.

Với kiểu lan can sắt CNC. quý khách hàng có thể tạo lên cầu thang nhà mình những hoạ tiết mong muốn. Nó sẽ là điểm nhấn đặc biệt nhất mà không ngôi nhà nào có.

Cầu thang xoắn còn là một tác phẩm nghệ thuật, tạo điểm nhấn đặc biệt và tinh tế cho không gian nhà của bạn.

Trên đây là một số mẫu cầu thang xoắn. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt cho ngôi nhà của bạn thì hãy liên hệ với sắt mỹ thuật iGATE. Qua hotline 0866 55 2222 để được tư vấn và thiết kế mẫu cầu thang phù hợp với kiến trúc ngôi nhà.

Baner-igate-sat-my-thuat

IGATE với hơn 15 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sắt nghệ thuật. Tự hào mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng cao với những giải pháp tối ưu về thiết kế và độ an toàn.

xem thêm mẫu << tại đây >>

fanpage igate