iGATE là công ty chuyên thiết kế và sản xuất, gia công lắp đặt các hạng mục cơ khí. Sản phẩm tiểu biểu là sắt mỹ thuật, cho những căn biệt thự tân cổ điển. Và đặc biệt iGATE sản xuất mái kính đẹp và rẻ nhất hiện nay. Tại iGATE mọi sản phẩm đều được mạ kẽm nhúng nóng được thì công sắc nét, hoàn thiện chỉn chu. iGATE hoạt động với phương châm: iGATE – Kiến Tạo Hoàn Mỹ

iGATE sản xuất mái kính đẹp

Quy trình iGATE sản xuất mái kính đẹp

Sau khi lấy ý tưởng thiết kế cũng như tư vấn trực tiếp cho chủ nhà phương án phù hợp. Đội ngũ thiết kế của iGATE sẽ lên bản vẽ 2D và 3D để khách hàng có thể hình dung rõ nhất về thành phẩm sau thi công.

iGATE sản xuất mái kính đẹp

iGATE sản xuất mái kính đẹp

Phối cảnh 3D sản phẩm với toàn bộ kiến trúc ngôi nhà. Thiết kế 3D như nào thì iGATE sản xuất mái kính đẹp sau khi hoàn thiện sẽ như vậy. Sản phẩm sẽ được thực hiện gia công tại xưởng sản xuất tại Ninh Bình.

mái kính đẹp của iGATE

Trải qua các giai đoạn từ gia công thô xử lý bề mặt, đến quá trình mạ kẽm nhúng nóng sản phẩm. IGATE luôn tỉ mỉ, cẩn thận và hoàn thiện chỉn chu sản phẩm. Sau đó sẽ đến quá trình phun sơn lên bề mặt khung. Nhờ vậy sản phẩm có độ bền cao ngay cả trong môi trường khắc nghiệt.

thi công sản xuất mái kính đẹp iGATE

Sau khi thi công phần khung, sản phẩm sẽ được vận chuyển và lắp đặt tại công trình

iGATE ngày càng khẳng định tên tuổi trên thị trường sản xuất mái kính

Trải qua 14 năm xây dựng và trưởng thành, iGATE đã có những đóng góp quan trọng trong việc đem các sản phẩm từ sắt đến người sử dụng.

igate-Vietbiuld62

Đồng thời tạo nên những ảnh hưởng quan trọng về mặt thẩm mỹ cũng như tính an toàn từ các sản phẩm mang lại trong lĩnh vực thiết kế ngoại thất của ngôi nhà.

iGATE-xuong10

Maikinh-igate-vph1

Từ một cửa hàng sắt dân dụng, iGATE sản xuất mái kính đẹp và đã trở thành một thương hiệu sắt Mỹ thuật Top đầu Việt Nam.

Thương Hiệu Sắt Mỹ Thuật IGATE

iGATE cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sắc nét, chỉn chu.

Mục tiêu chiến lược khi sản xuất mái kính đẹp của iGATE

  1. Trở thành Thương hiệu số 1 chuyên cung cấp các sản phẩm sắt mỹ thuật cao cấp, khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường. Không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn cả trên các tỉnh thành trong cả nước.
  2. Có thị phần và doanh thu số 1 so với các thương hiệu tại thị trường Việt Nam.
  3. Không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng sản phẩm. Tay nghề nhân viên, năng lực cán bộ mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  4. Tạo nên một thương hiệu thân thiện với các nhà sản xuất và khách hàng trên cả nước.

Cam kết

iGATE sản xuất mái kính đẹp, bền với giá thành tiết kiệm nhất cho khách hàng. iGATE cam kết:

  • Luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Được gia công, hoàn thiện sắc nét, chỉn chu.

Thương Hiệu Sắt Mỹ Thuật IGATE

  • Luôn luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động.
  • Luôn lắng nghe ý kiến và phản hồi của khách hàng từ đó rút kinh nghiệm. Học hỏi hơn nữa nhằm đem lại chất lượng tốt nhất phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế tận tình, chu đáo và hoàn toàn miến phí!

Maikinh-igate-vph1

Hotline: 0989.63.1111

Website: igate.vn

Fanpage: iGATE – Sắt Mỹ Thuật

Zalo: https://zalo.me/0989631111