Mai-kinh-thanh-hoa-dep

Mái kính cường lực sân thượng iGATE 443 với thiết kế độc đáo đầy nghệ thuật. Vừa giúp tận dụng không gian, vừa là một nơi để ta có thể thư giãn giữa thiên nhiên mà không bị ảnh hưởng bởi mưa, nắng và gió .Mái kính sân thượng 443 được iGATE thiết kế cho công trình tại Thanh Hóa.

Video quá trình thi công , lắp đặt chi tiết tại iGATE

Mái Kính Sân Thượng và quy trình thiết kế, gia công và lắp đặt

Thiết kế 3D chi tiết theo tỉ lệ 1:1

Với tổng diện tích mái kính cường lực sân thượng này lên đến 200m2. Đòi hỏi mặt bằng gia công đủ lớn để có thể tổ hợp hoàn chỉnh phần khung cho mái kính này.

Bên cạnh đó, điển nhấn nổi bật của mái kính cường lực này chính là phần khung kính cong. Tạo không gian thoáng đãng hơn và mang lại nét nghệ thuật độc hơn cho ngôi nhà.

Đường cong khung mái là phần khó nhất, đòi hỏi độ chính xác cao. Vì thế yêu cầu người thợ nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao mới có thể hoàn thành công việc này .

Với diện tích siêu to khổng lồ khiến cho việc di chuyển mái kính đi mạ kẽm nhúng nóng khá gian nan. Khi phải chia nhỏ mái kính sân thượng thành nhiều modum nhỏ. Để có thể vận chuyển toàn bộ phần khung cho mái kính. Chúng tôi đã sử dụng 2 cẩu 3,5 tấn cùng với 1 xe tải 10 tấn. Để hỗ trợ vận chuyển khung mái đến địa điểm mạ kẽm nhúng nóng.

Mái kính to chiếm hết diện tích ngoài trời của xưởng sản xuất sau khi mạ kẽm nhúng nóng xong.

Quy trình sơn được iGATE thực hiện cẩn thận và được giám sát nghiêm ngặt. Mang đến màu sơn bền đẹp.

Để có thể vận chuyển khung mái kính đến công trình sau quá trình sơn hoàn thiện tại xưởng. iGATE đã phải sử dụng 1 lớp bọc chống xóc và 1 lớp màng bóng bọc bên ngoài. Để bảo vệ khung mái trong quá trình vận chuyển

Với diện tích mái lên đến 200m2 thì quá trình vận chuyển cũng rất khó khăn. Nên chúng tôi đã phải chia mái kính thành các modum nhỏ để dễ dàng vận chuyển đến công trình.

Lắp đặt Mái Kính Cường Lực Sân Thượng Tại Thanh Hóa

Quá trình cẩu khung mái thẳng lên vị trí lắp đặt

Để có thể cẩu khung mái lên vị trí lắp đặt tại tầng 8 của căn biệt thự này. IGATE đã phải sử dụng đến cẩu 150 tấn kết hợp với trục cẩu phụ.

Giai đoạn lắp đặt khung vòm mái

Với thiết kế hệ thống đèn led chạy xung quanh các thanh đỡ chịu lực giúp bừng sáng không gian, nhất là ban đêm.

Sau khi các liên kết của mái kính được hoàn thiện. IGATE lại tiến hành làm thông đêm để có thể đưa toàn bộ kính lên và cố định tại vị trí lắp.

Sau bao ngày vất vả làm việc iGATE đã cho ra đời 1 tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp

Mai-kinh-igate