Mái vòm nghệ thuật, mái kính cường lực sự lựa đúng đắn khi bạn đang tìm kiếm một mẫu mái kính độc đáo đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và che nắng cho ngôi nhà.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công uy tín? Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, iGATE tự tin sản phẩm của mình chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nhiều mẫu mái vòm nghệ thuật đa dạng, độc đáo, không đại trà

mái vòm mái kính nghệ thuật 01

iGATE gửi đến bạn bộ sưu tập mái kính nghệ thuật được đã được thiết kế thi công.

mái vòm mái kính nghệ thuật 02

mái vòm mái kính nghệ thuật 03

mái vòm mái kính nghệ thuật 04

Mái vòm mái kính nghệ thuật 08

Chức năng che mưa gió, ngăn tia có hại

Dĩ nhiên ngoài tính thẩm mỹ cao, chức năng chính của mái kính giúp che mưa, chắn mưa gió, điều chỉnh ánh sáng khúc xạ vào nhà, lấy được ánh sáng tự nhiên, giảm độ chói sáng và ngăn ngừa tia có hại

 

mái vòm mái kính nghệ thuật 07mái vòm mái kính nghệ thuật 06

Đội ngũ thiết kế, thi công dày dặn kinh nghiệm

Hơn 12 năm trong ngành với cả nghìn công trình đã thực hiện trên cả nước, iGATE xây dựng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Các mẫu thiết phù hợp với sở thích và mong muốn của chủ nhà, tư vấn và chỉnh sửa tận tình cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng. 

Mái vòm mái kính nghệ thuật 10Mái vòm mái kính nghệ thuật 11Mái vòm mái kính nghệ thuật 12Mái vòm mái kính nghệ thuật 13

Toàn bộ các công trình được lên bản vẽ 3D để khách hàng hình dung rõ nhất về thành phẩmCổng sắt nghệ thuật 10

Cổng sắt nghệ thuật 12Ngay sau khi có bản thiết kế hoàn chỉnh, sản phẩm sẽ ngay lập tức được tiến hành gia công tại xưởng, và vận chuyển thành phẩm đến công trình để lắp đặt. Dù khách hàng ở các tỉnh xa, iGATE không gần ngại.

Cổng sắt nghệ thuật 11

Xem thêm các sản phẩm mái kinh của iGATE

Quy trình sản xuất hiện đại

Xưởng sản xuất tại Nho Quan, Ninh Bình rộng 3000m2 với chiều cao đạt chuẩn. Quy trình sản xuất hiện đại, chú trọng từng chi tiết để cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất

Cổng sắt nghệ thuật 13

Công nghệ sơn tại iGATE

Đảm bảo tiến độ cho khách hàng

Phong cách làm việc chuyên nghiệp từ tâm, chúng tôi mong muốn không chỉ giao cho khách hàng. Những mẫu mái kính, mái vòm đẹp nhất, mà còn trao cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ.

via GIPHY

Đơn vị uy tín

iGATE là một tập thể luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực và làm mới bản thân, phát triển từng ngày. Để là nơi khách hàng trao niềm tin, đem đến những công trình giá trị.

cổng sắt nghệ thuật 14

iGATE tham gia triển lãm VIETBUID

cổng sắt nghệ thuật 15

Showroom tại C14 Bắc Hà, Từ Liêm, Hà Nội

===========================================================

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế tận tình, chu đáo và hoàn toàn miến phí!