Mái kính đẹp – thể hiện ưu thế của mình trong các công trình xây dựng lớn nhỏ khắp thế giới. Với sự kết hợp giữa khung sắt nghệ thuật và thủy tinh màu đã được sử dụng rộng rãi trong xây dựng hiện nay. 

Mẫu mái kính đẹp cho không gian tầng thượng

Chất liệu thủy tinh cường lực của các mẫu mái kính đẹp mang đến ưu thế lấy sáng. Và lọc nắng hiệu quả cho không gian sống. Đối với các công trình nhà ở hay cao ốc lớn, kiến trúc đặc thù mảng khối bêtông. Sẽ được hạn chế bớt cảm giác đơn điệu và nặng nề bởi mái kính cường lực. Ngoài ra, chất liệu thủy tinh cường lực còn được gia cố bằng các lớp film cách nhiệt. Và lọc tia UV, kết hợp phương pháp thi công khoa học sẽ đảm bảo độ bền và tính vững chắc cho kết cấu.

Mẫu mái kính đẹp cho tầng thượng không gian phòng khách

Mẫu mái kính cho tầng thượng không gian phòng khách

Thay cho kiểu mái lợp polycarbonate đời cũ, thì mẫu mái kính thế hệ mới giúp đảm bảo cho việc đón sáng tự nhiên mà vẫn cân bằng được nhiệt độ một cách hiệu quả. Lợi ích lớn nhất mà bạn có thể nhận thấy là không gian bớt đi sự tù túng ngột ngạt. Đồng thời, nhu cầu sử dụng thiết bị chiếu sáng nhân tạo cũng giảm đi đáng kể, giảm bớt chi phí tiêu dùng.

Khu vực nghỉ ngơi được đón sáng bằng mái kính thúc đẩy sức khỏe cho con người

Khu vực nghỉ ngơi được đón sáng bằng mái kính thúc đẩy sức khỏe cho con người

Khả năng lấy sáng tối đa nhờ ứng dụng kiến trúc các mẫu mái kính. Cho không gian nhà ở mang đến hiệu ứng tích cực cho sức khỏe của người ở. Kiểu mái kính cho khu vực sân thượng này không quá phức tạp khi xây dựng. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu như mái dốc, mái phẳng hoặc mái vòm,… Nhưng điều quan trọng phải nhớ đó là thiết kế cần đảm bảo độ bền. Và tính thoát nước hiệu quả trong những ngày mưa.

Không gian xanh sân vườn tươi mát & tiện nghi

Ngày nay, chất liệu thủy tinh đã được sử dụng khá rộng rãi nhằm mang đến sự sang trọng và phong cách thẩm mỹ đặc trưng của mỗi công trình xây dựng. Cấu trúc các mẫu mái kính đẹp trong các công trình quán bar tầng thượng, bàn ăn, nhà hàng – khách sạn,… giúp gia chủ có thể tận hưởng tối đa không gian ngoài trời vào bất kỳ lúc nào. Cấu trúc mái kính này cung cấp một không gian tiện nghi lấy sáng tốt và ngăn cản mưa gió, phù hợp cho nhu cầu thư giãn và nghỉ ngơi của con người.

Kiến trúc phòng khách ngoài trời được định hình bởi mẫu mái kính đẹp tạo

Kiến trúc phòng khách ngoài trời được định hình bởi mẫu mái kính đẹp tạo

Thay vì tập trung vào nội thất hay kiến trúc công trình, các mẫu mái kính đẹp mở ra vô số khả năng sáng tạo thi công thành nhiều không gian đẹp và đặc sắc. Phòng khách ngoài trời là một ý tưởng lạ, được thiết kế và gia công bằng khung sắt. Và mái kính cường lực tạo ra không gian giao thoa khá độc đáo cho ngôi nhà. Đồng thời, thiết kế này tận dụng tối đa việc đón sáng, lấy phong cảnh từ thiên nhiên. Làm điểm nhấn cho toàn bộ tổng thể vị trí của phòng khách này.

Cấu trúc mái kính được bố trí làm mái hiên sân vườn

Cấu trúc mái kính được bố trí làm mái hiên sân vườn

Cấu trúc mái kính đẹp cho không gian lớn

Mặc dù ít phổ biến trong xây dựng nhưng kiến trúc các mẫu mái kính đẹp. Rất thích hợp với các không gian lớn ngoài trời. Trong hình, thiết kế mái kính cho hồ bơi làm không gian liền kề với nội thất ngôi nhà. Bố trí này mang đến sự đối lưu không khí, tạo sự thông thoáng. Và kín đáo cho nhu cầu sống của gia chủ. Khả năng đón sáng hay ngăn mưa gió của mẫu mái kính này cũng được đảm bảo tốt.

Thiết kế cấu trúc mái kính cho khu vực hồ bơi

Thiết kế cấu trúc mái kính cho khu vực hồ bơi

Việc lựa chọn chất liệu kính cường lực làm mái lợp cho khu vực này cũng khá qua trọng. Các mẫu mái kính đẹp cho không gian lớn như trong hình này thường chú trọng ở công năng đón sáng, lọc nắng và tia UV và giảm tối đa khả năng hấp thu nhiệt, tạo không gian thư giãn thoải mái cho gia chủ.

Thiết kế mẫu mái kính dốc cho khu vực phòng tắm tạo sự thông thoáng và khô ráo

Thiết kế mẫu mái kính dốc cho khu vực phòng tắm tạo sự thông thoáng và khô ráo

Ứng dụng kính cường lực để tạo thành những mẫu mái kính đẹp là xu thế chung của xây dựng hiện nay. Tuy nhiên, bạn cũng phải cần cân nhắc đến các yếu tố khác như diện tích. Không gian, cảnh quan môi trường,… cũng như tính riêng tư kín đáo cần thiết cho nhà mình. Để xác định được liệu phương án xây dựng mà bạn mong muốn có thực sự phù hợp hay không, hãy liên hệ cho IGATE theo số 0989.63.1111 để được chúng tôi tư vấn các giải pháp thi công mái kính tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn!