Mái kính Bạn đang tìm ý tưởng trang trí ngoại thất cho ngôi nhà? Bạn đang cần một giải pháp vừa mang tính thẩm mỹ, vừa có giá trị bảo vệ công trình, chống tác hại của mưa nắng? Vậy thì không còn phải do dự gì nữa, mái kính nghệ thuật chính là giải pháp tối ưu mà bạn đang tìm kiếm!

Dưới đây sẽ là một số gợi ý ứng dụng mái kính cho không gian ngôi nhà:

Mái kính ban công mỹ thuật

mái kính nghệ thuật 01

Mái ban công là điểm nhấn nổi bật khi ai đo đi ngang qua ngôi nhà của bạn. Tính thẩm mỹ cao và đường nét tinh tế sẽ nói lên cá tính riêng của gia chủ. Công dụng làm đẹp cho ngôi nhà bạn có thể thấy ngay, ngoài ra 1 chiếc mái che nghệ thuật sẽ giúp che chắn mưa gió, ngăn ngừng tia có hại, điều chỉnh ánh sáng vào nhà.

mái kính nghệ thuật 02

Bạn có thể bài trí một bộ bàn ghế nho nhỏ xinh xinh, thảnh thơi ngồi uống trà đọc sách ngoài ban công.

Mái che bảo vệ, trang trí bể cá

Thú chơi cá cảnh những năm gần đây được nhiều người ưa chuộng bởi vừa mang tính giải trí lại đem lại phong thủy tốt cho gia chủ . Nguồn năng lượng tốt sẽ thu hút tài lộc, gia đình êm ấm.

Các bể cá ngoài trời, sân vườn sẽ rất cần được che chắn bảo vệ trước điều kiện thời tiết thay đổi.

mái kính nghệ thuật bể cá koi 1

mái kính nghệ thuật bể cá koi 2

Một mái kính iGATE thi công tại Bắc Ninh. Các bạn có thể thấy được tính thẩm mỹ cao mà công trình đem lại. Hệ đèn chiếu sáng giúp bể cá thêm phần lung linh, sinh động.

Mái kính hiên nhà

Và dĩ nhiên không thể không kể đến ứng dụng này của mái kính mỹ thuật. Không cần phải nói nhiều nữa. Mời các bạn ngắm qua một số mẫu sản phẩm đã được iGATE hoàn thiện!

mái kính nghệ thuật mái hiên nhà

Bạn có thể tha hồ chọn lựa kiểu dáng mong muốn, mọi việc còn lại đã có iGATE  lo ^^

mái kính nghệ thuật 6

Ứng dụng cho sân đỗ xe, sân vườn

mái kính nghệ thuật 11

mái kính nghệ thuật 12

Mái vòm mái kính nghệ thuật 13

Với những công dụng tuyệt vời trên, bạn còn ngần ngại gì mà không sắm ngay cho căn nhà một chiếc mái kinh thật xịn.

Đội ngũ thiết kế và thi công của iGATE  cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng!

Để cân nhắc đến các yếu tố khác như diện tích, không gian, cảnh quan môi trường,… Cũng như tính riêng tư kín đáo cần thiết cho nhà mình. Để xác định được liệu phương án xây dựng mà bạn mong muốn có thực sự phù hợp hay không.

Hãy liên hệ cho IGATE theo số 0989.63.1111 để được chúng tôi tư vấn các giải pháp thi công mái kính tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn!