Mái kính sân vườn

Đối với các công trình nhà ở hay làm việc có nhiều diện tích, việc bố trí không gian làm sân vườn là lựa chọn chủ đạo. Tuy nhiên, với đặc thù xây dựng quá tải của không gian đô thị thì đòi hỏi làm sao việc xây dựng sân vườn đảm bảo thông thoáng, mở rộng và vẫn đảm bảo cấu trúc chắc chắn và an toàn. Mái kính sân vườn là lựa chọn tốt nhất cho các yêu cầu này.

mai kinh nghe thuat igate 1Những ưu điểm nổi bật của mái kính sân vườn

Hầu hết các công trình nhà ở đô thị có sân vườn ở hiện nay. Thì diện tích sân vườn thường không lớn lắm do gia chủ thường ưu tiên không gian ở. Đổi lại, không gian sân vườn làm sao cho thông thoáng mà vẫn đảm bảo tính kín đáo, riêng tư. Chất liệu thủy tinh của mái kính là chất liệu thi công hợp lý. Đặc tính trong suốt của sản phẩm này giúp mở rộng tầm nhìn tối đa. Hạn chế cảm giác ngăn cách và đồng thời mở rộng không gian một cách hiệu quả.

Đối với những gia chủ yêu thiên nhiên và ưa thích tận hưởng cảm giác thư giãn. Thì thiết kế không gian sân vườn đặc biệt có ý nghĩa quan trọng. Chất liệu thủy tinh của mái kính được ưa chuộng vì giúp khơi thông không gian. Đón nguồn sáng tự nhiên cho ngôi nhà trong những ngày nắng đẹp. Và đặc biệt là vẫn đủ kín đáo để ngăn được mưa. Nó bổ trợ cho kiến trúc ngôi nhà và đồng thời mang đến nguồn cảm hứng sống cho gia chủ trở nên đặc sắc hơn.

So với các nguyên liệu xây dựng khác, chất liệu kính kết hợp khung sắt chiếm rất ít diện tích. Cũng như tiết kiệm được thời gian thi công đáng kể. Hơn nữa, về mặt giá thành thì thi công mái kính sân vườn. Ttiết kiệm cho bạn một khoản chi phí khá đáng kể so với dạng vật liệu gỗ hay xi măng. Không gian sân vườn sử dụng chất liệu kính còn hài hòa, mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Các công trình nên nên ứng dụng thiết kế của mái kính sân vườn

Chất liệu thủy tinh có tính khơi thông diện tích, kết nối các không gian, đón sáng tốt và ngăn mưa hiệu quả. Có thể nói tính ứng dụng của mái kính sân vườn gần như là không giới hạn từ không gian ngoài trời, tiểu cảnh sân vườn cho đến bố trí giếng trời nội thất bên trong nhà. Từ kiến trúc nhà ở cho đến các công trình xây dựng lớn, mái kính sân vườn kết hợp với tạo không gian xanh hoàn toàn thích hợp ở mọi vị trí và cấu trúc lắp đặt.

mái kính sân vườnĐối với các công trình nhà ở đô thị, bố trí mái kính sân vườn nơi chính giữa hoặc một góc nhà tiếp giáp với cửa thông ra sân vườn là thiết kế chủ yếu khá được ưa chuộng. Thông thường, vị trí này thường là nơi đón nắng nhiều nhất nên được thi công với diện tích tối đa có thể. Kết hợp bài trí thêm tiểu cảnh, cây cối hoặc hòn non bộ sẽ tạo nên góc thư giãn, đọc sách hoặc nghỉ ngơi khá lý tưởng dành cho gia chủ.

Khi đưa vào kiến trúc các tòa nhà hay cao ốc lớn, mái kính càng thể hiện tính năng ưu việt của mình. Chất liệu kính thay thế cho các mảng khối bê tông và gỗ. Làm công cho công trình trở nên nhẹ nhàng, thông thoáng và bớt tù túng hơn. Hơn nữa, về mặt thẩm mỹ, chất liệu này rất phù hợp với các kiểu kiến trúc từ hình hộp đến mái vòm hoặc các thiết kế đa dạng khác. Kết hợp với khả năng đón sáng tự nhiên từ bên ngoài cũng là ưu điểm được nhiều chủ tòa nhà đánh giá cao.

Lý do để mái kính sân vườn xuất hiện trong công trình nhà bạn

Hiện nay, thi công mái kính sân vườn được gia công từ vật liệu duy nhất kính cường lực. Đây là loại kính được xử lý ở lò nhiệt cao & làm nguội bằng khí nén. Để tăng cường khả năng chịu lực. Về cấu trúc chất liệu, loại kính cường lực này có thể chịu lực 4 – 5 lần. Loại kính thông thường cùng loại, cùng độ dày hoặc diện tích. Kể cả khi vỡ thì loại kính này cũng sẽ thành nhiều mảnh vụn nhỏ. Giảm thiểu tối đa mức sát thương kể cả khi sơ ý dẫm vào. Cho nên có thể nói là tính an toàn của loại kính này là rất cao.mái kính sân vườn

Đặc biệt, do đặc thù chất liệu nên mái kính sân vườn cũng khả năng bám bụi. Lại dễ trôi nước và không bị ảnh hưởng bởi nấm mốc. Điều này giúp gia chủ cũng dễ làm vệ sinh. Lại không phải tốn kém các chi phí bảo trì, bảo dưỡng như sơn vữa định kỳ hàng năm. Đó là một đặc tính mà chất liệu bê tông hay gỗ ít khi có được.

Đầu tư cho ngôi nhà phải là đầu tư xứng đáng nhất. Với một khoản chi phí không quá lớn, IGATE hoàn toàn có thể biến không gian xung quanh nhà bạn thành nơi nghỉ dưỡng tốt nhất với mái kính sân vườn độc đáo.

Liên hệ ngay cho iGATE theo số 0989.63.1111 để được tư vấn ngay giải pháp tốt nhất!