Mái kính đẹp iGATE.

Trước đây chúng ta rất hay bắt gặp những kiến trúc với mái hiên bê tông dạng khối hộp, vì quan niệm về xây dựng là phải bền vững, chắn chắn. Tuy nhiên, những kiểu kiến trúc đó đang dần được thay thế bằng những vật liệu khác để mặt tiền hay tổng thể ngôi nhà trở lên sáng, thoáng hơn. Phổ biến và được ưa chuộng nhất là điểm nhấn kiến trúc với mái kính nghệ thuật.

Dưới đây là những hình ảnh sản phẩm Mái kính iGATE thiết kế, thi công tại Starlake Tây Hồ Tây.

Tính thẩm mỹ của mái kính đẹp

Đối với mái kính sẽ tạo điểm nhấn là thu hút sự chú ý đầu tiên khi bạn nhìn vào tổng thể ngôi nhà. Ngôi nhà theo phong cách cổ điển hay hiện đại, cầu kỳ hay đơn giản mà tinh tế, phụ thuộc rất nhiều vào cấu trúc của mái kính trước nhà.

mái kính nghệ thuật igate tại starlakemái kính nghệ thuật igate tại starlake1

Điều chỉnh ánh sáng

Đối với mái kính ban công, mái hiên kính trước nhà hay bên hông. Tùy thuộc vào hướng nhà và vị trí lắp đặt. Mái kính sẽ ngăn mưa, chắn nắng, chống các tia có hại và điều chỉnh ánh sáng khúc xạ vào nhà.

mái kính nghệ thuật igate tại starlake2mái kính nghệ thuật igate tại starlake4

Độ bền, an toàn cao

Với sản phẩm mái kính của mình, iGATE  sử dụng kính cường lực với độ chịu lực. Và an toàn cao, hòa toàn có thể đi lại ở phần trên của mái kính. Thậm trí với nhiều biến thể và mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn loại kính. Để tận dụng phần trên mái kính làm không gian sinh hoạt, kê bàn ghế uống trà, đọc sách.

mái kính nghệ thuật igate tại starlake5mái kính nghệ thuật igate tại starlake7

Dễ dàng vệ sinh

via GIPHY

Do đặc thù chất liệu nên mái kính sân vườn cũng khả năng bám bụi, lại dễ trôi nước. Và không bị ảnh hưởng bởi nấm mốc. Điều này giúp gia chủ cũng dễ làm vệ sinh, lại không phải tốn kém các chi phí bảo trì. Bảo dưỡng như sơn vữa định kỳ hàng năm. Đó là một đặc tính mà chất liệu bê tông hay gỗ ít khi có được.

Video chi tiết sản phẩm

Đầu tư cho ngôi nhà phải là đầu tư xứng đáng nhất. Với một khoản chi phí không quá lớn, IGATE hoàn toàn có thể biến không gian xung quanh nhà bạn. Thành nơi nghỉ dưỡng tốt nhất với mái kính sân vườn độc đáo.

Liên hệ ngay cho iGATE để được tư vấn ngay giải pháp tốt nhất!

? Đinh Thìn : 0989.63. 1111. Zalo