Mái kính nghệ thuật – Xu hướng thịnh hành những năm gần đây.

Đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, nhiều công ty, xưởng sản suất sắt nghệ thuật ra đời. Tuy nhiên để chọn ra đơn vị thi công chất lượng giữa hàng trăm cái tên thì khách hàng cần là những người tiêu dùng thông thái.

iGATE với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sắt nghệ thuật, tự tin khẳng định đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng bền vững, giá trị thẩm mỹ cao và không thể thiếu những chỉ số an toàn. Sản phẩm mái kính nghệ thuật đã trở thành thế mạnh của iGATE  trong những năm gần đây.

Hình ảnh thực tế được iGATE thi công hoàn thiên

maikinhigatethietke

Mái kính được iGATE lắp đặt tại Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

mái kính mỹ thuật 1

mái kính mỹ thuật 2

mái kính nghệ thuật 6

mái vòm mái kính nghệ thuật 06

Hiện nay rất nhiều đơn vị lấy hình ảnh của iGATE đăng tải lên mạng xã hội như: Website và facebook để quảng cáo, mời chào khách hàng. Những trường hợp như vậy thì không thể chắc chắn họ có thể thi công được sản phẩm tương tự. Về mặt thẩm mỹ và hơn hết là độ an toàn của sản phẩm, bởi đặc thù vật liệu. Nếu không có kinh nghiệm thiết kế thi công thì sẽ không an toàn cho công trình.

iGATE có bộ phận thiết kế lên ý tưởng và tính toán nguyên vật liệu. Độ an toàn thi công và đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm.

Một số hình ảnh thiết kế 3D trước khi thi công sản phẩm

>>>>Xem thêm về xưởng sản xuất của iGATE tại Nho Quan – Ninh Bình>>> tại đây

Một số đơn vị lấy hình ảnh sản phẩm của iGATE để đăng tải

Kính mong quý khách hàng lựa chọn đúng những đơn vị thi công uy tín!

Lên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm dịch vụ! – ? Đinh Thìn : 0989.63. 1111. Zalo