Đèn Sắt Nghệ Thuật

Đối với việc trang trí cho ngôi nhà thì không chỉ chú trọng đến trang trí nội thất. Mà cả ngoại thất cũng cần phải quan tâm sao cho chúng được hài hòa với nhau. Ánh sáng là một trong các yếu tố quan trọng trong không gian sống. Giúp tạo ra các hiệu ứng về thị giác và làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống. Thì đội ngũ kỹ sư thiết kế của iGATE cần phải được chọn lọc một cách cẩn thận. Và tạo ra những thiết kế phù hợp từ đó tạo ra điểm nhấn. Trong cấu trúc, hình dạng và thành phần đèn.

 Với thiết kế đèn sắt nghệ thuật phá cách mới lạ

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế đều những người có kinh nghiệm, có con mắt quan sát tinh tế. Không ngừng học hỏi và nắm bắt được những xu hướng của thị trường. Nhờ vậy nên các tác phẩm đèn nghệ thuật. được tạo ra phù hợp với các không gian sống khác nhau.

Từ những nguyên vật liệu thô sơ, qua bàn tay khéo léo của nghệ nhân tại iGATE. Đã tạo nên những tác phẩm đèn nghệ thuật vô cùng đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao. Đèn sắt nghệ thuật của iGATE đang được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng. Làm đèn ngoại thất cho gia đình, công ty, công trình, nhà hàng, tiệc cưới …… bởi với những thiết kế phù hợp với từng không gian sống khác nhau tạo nên điểm nhấn riêng. mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho từng không gian.

Do được làm từ chất liệu cao cấp như sắt, thủy tinh…. nên các mẫu đèn trụ nghệ thuật của iGATE đảm bảo được độ bền khá tốt, không mất quá nhiều chi phí thay thế khi hỏng hóc. Bên cạnh đó, hệ thống bóng trong đèn còn được sử dụng là bóng đèn Led cao cấp có độ bền cao, tiết kiệm điện.. đảm bảo bạn không mất quá nhiều chi phí điện năng trong quá trình sử dụng đèn.

Ngoài ra, hệ thống đèn sắt nghệ thuật của iGATE được mạ kẽm nhúng nóng và phun sơn tĩnh điện. cho phép đèn “trường tồn” với thời gian ngay với cả những tác động thất thường của thời tiết…

Với việc đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công Sắt mỹ thuật iGATE. luôn tự hào là nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế tận tình, chu đáo và hoàn toàn miến phí!

? Đinh Thìn : 0989.63. 1111. Zalo