Cua-cong-dep-igate-121-dd.

Cửa cổng đẹp iGATE 121 được thiết kế thể hiện phong cách riêng cho gia chủ. Với hai phù điêu đối xứng, được sơn bằng tông màu vàng tinh tế, là điểm nhấn và làm nổi bật bộ cửa cổng trong mắt người nhìn.

Cong-nga-dep-hien-dat

Cửa cổng được chúng tôi thiết kế 3D theo tỉ lệ 1 1, và được phối cảnh thông qua video. Giúp khách hàng dễ hình dung về mẫu mã, hình dáng cũng như tổng quan về thiết kế. Để có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi chốt phương án thi công.

Thie-ke-3d-ti-le-1-1

Quá Trình Gia Công Cửa Cổng Đẹp

Đối với quá trình gia công, iGATE đòi hỏi rất nhiều ở sự tỉ mỉ và chỉn chu. Để có thể mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất.

Toàn bộ quá trình đều được thực hiện nhuần nhuyễn bởi những người thợ có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Từng mối hàn được xử lý kỹ càng. Không chỉ đảm bảo liên kết chặt chẽ, mà còn tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Cua-cong-nghe-thuat

Đây là hình ảnh cửa cổng đẹp iGATE sau khi được chúng tôi hoàn thiện phần thô, và chuẩn bị mang đi mạ kẽm nhúng nóng

Cua-cong-sat-dep-igate

Quá trình mạ kẽm nhúng nóng này giúp cửa cổng không bị hoen rỉ bởi các tác nhân môi trường. Khi mà chúng được nhúng trực tiếp vào bể chứa kẽm nóng chảy ở nhiệt độ cao. Giúp phủ đều kẽm lên mọi ngóc ngách của sản phẩm.

Sau khi cửa cổng nghệ thuật được mạ kẽm xong. Sẽ được iGATE xử lý kĩ bề mặt để loại bỏ các cặn kẽm thừa còn sót lại. Đây là một công đoạn vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ của bộ cửa cổng.

Để tạo điểm nhấn cũng như tăng thêm độ bền cho cửa cổng, chúng tôi đã sử dụng loại sơn nhập ngoại D-Bond. Với quy trình thực hiện theo công nghệ sơn ô tô, giúp đem đến nước sơn đều màu, bền và liên kết chặt với bề mặt sản phẩm.

Mau-cong-nha-dep

Trước khi cửa cổng được chuyển đến công trình để lắp đặt. Chúng tôi sẽ bọc bảo vệ kỹ càng để tránh va chạm. Làm xước bề mặt sản phẩm khi vận chuyển

Nhờ số liệu đo đạc chính xác, mà quá trình lắp đặt được diễn ra nhanh chóng. Nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn, chắc chắn cho bộ cửa cổng.

Cong-nha-dep-nghe-thuat

XEM THÊM CÁC MẪU CỔNG KHÁC => TẠI ĐÂY