HỒ SƠ NĂNG LỰC IGATE

Cùng với sự phát triển của đất nước, bằng nỗ lực và sự trưởng thành không ngừng. IGATE tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm Sắt Mỹ Thuật với chất lượng cao cấp, thiết kế độc đáo.

Hsnl-thu-ngo
Hsnl-thong-tin-lien-he
Hsnl-qua-trinh-phat-trien-igate

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, iGATE đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định. Với mức tăng trưởng 100% so với năm trước.

Hsnl-giay-to-phap-ly-igate
Hsnl-bo-may-nhan-su-igate
Ho-so-nang-luc-igate-6
Ho-so-nang-luc-igate-7

Với đầy đủ trang thiết bị, máy móc tiên tiến giúp iGATE cho ra những sản phẩm chất lượng tốt. Hoàn thành đúng tiến độ công trình.

Ho-so-nang-luc-igate-8
Ho-so-nang-luc-igate-9
Ho-so-nang-luc-igate-10
Ho-so-nang-luc-igate-11

Tại iGATE công trình luôn được thiết kế 3D theo tỉ lệ 1/1. Sản phẩm được gia công sắc nét, được hoàn thiện chỉn chu, được mạ kẽm nhúng nóng, được lắp đặt chuyên nghiệp. IGATE tự hào là đơn vị đứng trong top 1 thị trường sắt mỹ thuật tại Việt Nam.

Ho-so-nang-luc-igate-12

Triển lãm Quốc tế Vietbuild ảnh hưởng mang tầm thế giới. Đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam của Ngành xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất.

Ho-so-nang-luc-igate-13
Ho-so-nang-luc-igate-14
Ho-so-nang-luc-igate-15.

Còn rất nhiều công trình khác đã và đang được chúng tôi thi công, trên đây chỉ là một số công trình tiêu biểu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng trong bản hồ sơ năng lực iGATE này.

Ho-so-nang-luc-igate-15

Sở hữu đội ngũ Kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội thợ lành nghề yêu công việc. Quy mô xưởng rộng 3000m2 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Và dưới áp lực của một ông chủ kĩ tính. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất về sắt mỹ thuật.

Xem thêm các mẫu mái kính TẠI ĐÂY

Xem thêm các mẫu cửa cổng TẠI ĐÂY