Mái kính sân thượng hiện đang là xu hướng mới trong lĩnh vực thiết kế ngoại thất đang được các chủ biệt thự ưa chuộng. Với mẫu mã đa dạng, phong cách mới lạ mái kính sân thượng đem đến sự sang trọng, đẳng cấp cho căn biệt thự.

Mai-kinh-dep-tai-ninh-binh-mk

Hệ mái kính 428 được iGATE thi công, lắp đặt và hoàn thiện tại Ninh Bình vào tháng 12/2020 với TỔNG GIÁ TRỊ: 388.200.000 đ

Mai-kinh-nghe-thuat-mc

Được kết hợp giữa khung sắt nghệ thuật với kính cường lực nên mái kính sân thượng vừa đảm bảo tiêu chí an toàn, vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ khi mà các chi tiết hoa sắt uốn lượn chính là điểm nhấn làm cho căn biệt thự trở nên nổi bật hơn trong mắt người nhìn.

Mai-kinh-deo-mk

Kính cường lực được iGATE sử dụng là kính dán 2 mặt với độ dày lên đến 13,52mm. Tăng khả năng chịu lực lên gấp 4-5 lần so với các loại kính cường lực khác.

Các Điểm Nhấn Đặc Biệt

Mái kính được thiết kế đi kèm cột chống là kiểu mái truyền thống điển hình. Nó được phá cách đặc biệt bởi các hoạ tiết trang trí làm cho mái kính mang cả hai phong cách truyền thống và hiện đại.

Thi-cong-mai-kinh-mk

Toàn bộ kết cấu mái đặt trên các cột chống bằng sắt được mạ kẽm nhúng nóng và phun sơn D-Bond chống han gỉ cả trong môi trường hóa chất. Xung quanh cột được trang trí thêm bằng các hoa văn sắt nghệ thuật.

Qúa trình thi công lắp đặt mái kính sân thượng tại iGATE

Với tiêu chí Đẹp – An Toàn – Chất lượng, iGATE Sắt Mỹ Thuật luôn chỉn chu, cẩn thận trong từng giai đoạn thi công.

Thi-cong-mai-kinh-mk
Gia-cong-mai-kinh-mk-tc
Lap-dat-mai-kinh-mk-ld
Lap-mai-kinh-tai-cong-trinh-mk-tc