Mái kính cường lực sân thượng iGATE là sản phẩm đang được ưa chuộng và tin dùng trên thị trường. Bởi sự sắc nét, chỉn chu, thiết kế độc đáo và độ bền cao.

Giới thiệu về Mái kính cường lực sân thượng iGATE

Mái kính cường lực sân thượng iGATE được thiết kế và hoàn thiện tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Mái kính được tạo nên bởi khung mái nghệ thuật và kính dán cường lực dày 13,52mm

Lớp kính cường lực

Kính được igate sử dụng là loại kính dán cường lực dày 13,52mm. Được tạo thành bởi 2 tấm kính cường lực dày 6mm liên kết với nhau.

Ở giữa có 4 lớp film dày 0,38mm. Lớp film này có tác dụng hạn chế hiệu ứng nhiệt, bức xạ UV có hại cho sức khỏe và làm giảm tiếng ồn. 

Ngoài ra nó có tác dụng giữ chặt các mảnh kính vỡ không bị rơi ra ngoài trong trường hợp kính bị vỡ. Hạn chế rủi ro, tránh sát thương cho người sử dụng.

Đồng thời màng film cũng tạo thành màng chắn chống sự xâm nhập từ bên ngoài ( chống đạn, chống trộm….)

Khung mái nghệ thuật

Một phần quan trọng khác là phần khung mái. Phần khung nghệ thuật của mái kính cường lực IGATE trải qua công nghệ mạ kẽm nhúng nóng.

Mạ kẽm nhúng nóng là áp dụng công nghệ bảo vệ bề mặt kim loại bằng phương pháp phủ lên bề mặt kim loại một lớp kẽm. Công nghệ này tạo nên một lớp bảo vệ vĩnh cữu cho nền kim loại, bảo vệ bề mặt kim loại khỏi sự oxi hóa và mài mòn một cách hiệu quả.

Quá trình mạ kẽm nhúng nóng đem lại giá trị kinh tế lâu dài. Bởi trong một số trường hợp, thì chi phí mạ kẽm ban đầu cũng là ít nhất.

Tất cả phần khung của mái kính sân thượng iGATE đều được trải qua công đoạn mạ kẽm nhúng nóng

 

Sản phẩm mạ nhúng nóng có độ bền vượt trội, có thể chống lại các va chạm trong quá trình vận chuyển ,sử dụng (do có khả năng tự lành vết thương của kim loại kẽm).

Quy trình sơn D-Bond trải qua nhiều công đoạn có yêu cầu cao về kĩ thuật. Mỗi sản phẩm mái kính đều được sơn 4-5 lớp sơn.

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng chi tiết. Các bước xây dựng mái kính cường lực sân thượng iGATE đều có chất lượng vượt trội, có tính thẩm mỹ cao.

IGATE – Thương hiệu mái kính sắt uy tín chất lượng

Mái kính cường lực sân thượng iGATE có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi thiết kế.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Mỗi công đoạn làm nên sản phẩm đều được iGATE làm việc cẩn thận, tỉ mỉ.

Để có một sản phẩm đẹp, phù hợp với thiết kế của ngôi nhà, chúng tôi trực tiếp khảo sát thực tế tại công trình. Rồi sẽ phối cảnh với ngôi nhà nhờ thiết kế 3D chi tiết với tỉ lệ 1:1.

Giúp khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về độ phù hợp của sản phẩm đối với ngôi nhà. Từ đó đi đến sự thống nhất giữa khách hàng với iGATE. Xây dựng nên sự tin tưởng cho iGATE

Để có độ chính xác cho quá trình lắp đặt mái kính sau này, sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát lại 1 lần nữa số liệu công trình trước khi ra hồ sơ thi công.

Khung mái kính sẽ được tạo hình, xử lý bề mặt tại xưởng và được mang đi mạ kẽm nhúng nóng ở nhiệt độ cao

Sau quá trình mạ kẽm nhúng nóng, chúng tôi sẽ lại tiến hành xử lý bề mặt khung. Và phun sơn D-Bond ( loại sơn nhập ngoại chuyên dùng cho ô tô) để bảo vệ bề mặt. Sơn được phun 4-5 lớp giúp Mái kính đều và bền mau. Chống hoan rỉ, oxi hóa trong môi trường thời tiết khắc nghiệt.

Sản phẩm sẽ được bọc bảo vệ cẩn thận để chuyển sản phẩm đến công trình lắp đặt

Ở trên là một số thông tin giúp khách hàng hiểu thêm về mái kính cường lực sân thượng iGATE. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo và hoàn toàn miễn phí: Đinh Thìn: 0989631111 (zalo)