Mai-hien-nghe-thuat-tai-nam-dinh

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng mái kính là một trong những giải pháp hiện đại nhất để tạo ra không gian xanh, tiết kiệm năng lượng và tăng cường tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng. Với mái kính sân trước nhà được iGATE lắp đặt cho công trình tại Nam Định hứa hẹn sẽ là mẫu mái kính đáng tham khảo.

Mái Kính Sân Trước Nhà Và Sự Đặc Biệt Của Nó

Thiết kế 3D mái kính iGATE gửi chủ đầu tư trước khi thi công

Mái kính được lắp đặt tại công trình ở Nam Định có diện tích rộng 37,5m2. Với thiết kế khung sắt chắc chắn và đáp ứng được các yêu cầu về cơ khí và kỹ thuật. IGATE đã đảm bảo tính an toàn cho công trình trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Để đảm bảo sự bền đẹp theo thời gian iGATE đã mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ phần khung cho mái kính này.

Bên cạnh đó, mái kính được sơn epoxy từ 3-5 lớp. Giúp bảo vệ bề mặt khung sắt và tăng cường tính thẩm mỹ cho công trình. Sơn epoxy có tính chống ăn mòn và chống ố. Giúp cho khung sắt của mái kính có thể chịu được những tác động của môi trường bên ngoài một cách tốt nhất.

Đặc biệt, mái kính sử dụng kính cường lực dày 12mm với gam màu xanh lá. Đem lại nhiều lợi ích về thẩm mỹ và tiết kiệm năng lượng. Kính cường lực là loại kính được sản xuất bằng cách tôi luyện kính thường trở nên cường độ, độ cứng cao hơn. Điều này giúp tăng cường độ bền và độ an toàn cho mái kính. Với gam màu xanh lá, mái kính này đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Tạo không gian mát mẻ và thân thiện với môi trường.

TỔNG KẾT

Mái kính này giúp cho các công trình có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Tạo ra không gian sống và làm việc thoải mái, tăng cường sức khỏe và tăng tính tương tác giữa con người và môi trường xung quanh.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc lắp đặt mái kính cho các công trình xây dựng. IGATE cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với giải pháp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Không chỉ đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ, mà còn đảm bảo tính an toàn và độ bền cao cho các công trình xây dựng.