Cửa sắt nghệ thuật

Bạn đang tìm kiếm một mẫu cửa sắt nghệ thuật độc đáo, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cho ngôi nhà? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công uy tín? Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành, iGATE tự tin sản phẩm của mình chiều lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nhiều mẫu cửa sắt nghệ thuật đa dạng, độc đáo, không đại trà

Cửa cổng là bộ mặt của ngôi nhà, nó không chỉ đen lại giá trị thẩm mỹ. Mà còn thể hiện cá tính và đẳng cấp của gia chủ. iGATE gửi đến bạn bộ sưu tập cửa cổng mỹ thuật được đã được thiết kế thi công.

cổng sắt nghệ thuật 01

 

cổng sắt nghệ thuật 02

cổng sắt nghệ thuật 03

Các mẫu cửa cổng 2 cánh

Cổng sắt nghệ thuật 05

Cổng sắt nghệ thuật 06

Cổng sắt nghệ thuật 07

Những đường nét hoa văn mềm mại, tinh xảo. Phù hợp cho nhà phố cao cấp và biệt thự tân cổ điển. Cổng sắt mỹ thuật iGATE sẽ tạo điểm nhấn cho công trình, đẳng cấp mà lại không quá phô trương. Sản phẩm có độ bền cao, chịu được điều kiện khắc nghiệt ngoài trời. Chúng tôi cam kết bảo hành 5 năm cho quý khách hàng.

Cổng sắt nghệ thuật 08

Cổng sắt nghệ thuật 09

Đội ngũ thiết kế, thi công dày dặn kinh nghiệm

Hơn 12 năm trong ngành với cả nghìn công trình đã thực hiện trên cả nước. IGATE xây dựng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Các mẫu thiết phù hợp với sở thích và mong muốn của chủ nhà, tư vấn và chỉnh sửa tận tình cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng. 

Cổng sắt nghệ thuật 10

Cổng sắt nghệ thuật 12Ngay sau khi có bản thiết kế hoàn chỉnh, sản phẩm sẽ ngay lập tức được tiến hành gia công tại xưởng, và vận chuyển thành phẩm đến công trình để lắp đặt. Dù khách hàng ở các tỉnh xa, iGATE không gần ngại.

Cổng sắt nghệ thuật 11Quy trình sản xuất hiện đại

Xưởng sản xuất tại Nho Quan, Ninh Bình rộng 3000m2 với chiều cao đạt chuẩn, quy trình sản xuất hiện đại, chú trọng từng chi tiết để cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất

Cổng sắt nghệ thuật 13

Công nghệ sơn tại iGATE

Đảm bảo tiến độ cho khách hàng

Phong cách làm việc chuyên nghiệp từ tâm, chúng tôi mong muốn không chỉ giao cho khách hàng những mẫu cửa cổng đẹp nhất, mà còn trao cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ.

via GIPHY

Đơn vị uy tín

iGATE là một tập thể luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực và làm mới bản thân, phát triển từng ngày để là nơi khách hàng trao niềm tin, đem đến những công trình giá trị.

cổng sắt nghệ thuật 14

iGATE tham gia triển lãm VIETBUID

cổng sắt nghệ thuật 15

Showroom tại C14 Bắc Hà, Từ Liêm, Hà Nội

===========================================================

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế tận tình, chu đáo và hoàn toàn miến phí!