Cầu thang xoắn đang ngày càng được ưa chuộng vì tiết kiệm được diện tích. Ngoài ra về tính thẩm mỹ thì cầu thang xoắn mang được những đường cong uốn lượn mềm mại. Tạo nên vẻ đẹp  tinh tế sang trọng độc đáo riêng mà những loại cầu thang khác không có được.

Cầu Thang Xoắn 301 – Cầu Thang Xoắn Đẹp

Đây là mẫu cầu thang kết hợp của khung xương sắt tấm dày 5mm ( độ dày tùy thuộc vào thiết kế cũng như mong muốn của gia chủ) ghép đôi uốn lượn theo đường cong của cầu thang. Nằm ở chính giữa là thanh trục từ sắt tròn có nhiệm vụ làm điểm nối cho cầu thang.

Cầu thang xoắn 301

Cầu thang xoắn tạo ra điểm nhấn độc lạ giữa căn nhà khiến bất cứ ai cũng đều ấn tượng mạnh bởi những đường cong uyển chuyển, mềm mại từ khung của cầu thang

Cầu thang xoắn sắt xoay quanh một trục trung tâm do đó tạo nên sự thoải mái. Dễ chịu nhưng cũng rất mềm mại tinh tế mang lại vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà

CẦU THANG XOẮN 301

Sắt tấm dày được đội ngũ kỹ thuật IGATE lốc và cắt theo đúng đường kính đường tròn. Sau đó dựng lên như thực tế bằng palang xích và cắt từng bậc theo hình vẽ kẻ sẵn đã tính toán số bậc.

THI CÔNG CẦU THANG XOẮN ỐC ĐẸP

Cầu thang xoắn

Sau khi gia công xong cầu thang xoáy được mạ kẽm nhúng nóng trước khi sơn. Giúp chống rỉ sét hoen ố dưới mọi tác động của môi trường.

THI CÔNG CẦU THANG XOẮN ỐC ĐẸP

Mẫu cầu thang xoắn 301 xoay quanh một trục tròn cho biệt thự.

Sau khi mạ kẽm nhúng nóng, mài, bả mịn thì sản phẩm sẽ đi vào phần sơn . Sơn sử dụng cho sản phẩm là sơn D-BOND hai thành phần, sơn 4 lớp. Độ bền của sơn D-BOND rất cao và chống ăn mòn được cả trong môi trường hóa chất.

Cầu thang xoắn ngoài trời

Đây là mẫu cầu thang linh hoạt có thể sử dụng được từ những ngôi nhà có diện tích rộng lớn đến những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

MẪU CẦU THANG XOẮN NGOÀI TRỜI ĐẸP

Mỗi mẫu cầu thang mang một nét đẹp riêng tùy vào không gian của ngôi nhà.  Nhưng chúng đều có thiết kế chung nằm ở chính giữa là thanh trục từ sắt tròn có nhiệm vụ làm điểm nối cho cầu thang.

thi công cầu thang xoắn ốc

Cầu thang xoắn đẹp

Mẫu cầu thang xoắn với những đường cong mềm mại và tinh tế. Được nhiều gia chủ và kiến trúc sư lựa chọn cho ngôi nhà  để thể hiện quan điểm thẩm mỹ của mình. Cầu thang xoắn ốc thi công phức tạp nhưng ngược lại luôn mang lại cảm giác ấn tượng đậm phong cách châu âu quý tộc.

THI CÔNG CẦU THANG XOẮN ỐC ĐẸP

Thương hiệu Sắt Mỹ Thuật IGATE đơn vị thi công cầu thang xoắn uy tín, chất lượng, có tâm

Quý khách xem thêm:

30+ Mẫu cầu thang xoắn đẹp

Cầu thang xoán ốc: Ưu và nhược điểm

Mẫu cầu thang xoắn ngoài trời đẹp

Thi công cầu thang xoắn đẹp

=====================================================================

Liên hệ với chúng tôi!

? Đinh Thìn : 0989.63. 1111. Zalo

 ? Đinh Thìn : 0989.63.1111

? Showroom: Tòa Ct2 C14 Bắc Hà – Hà Đông – HN

? Nhà Máy SX : Xích Thổ Nho Quan Ninh Bình

thi công cầu thang xoắn